สายไฟห้อยกลางถนน “หนุ่มร้อง” แบบนี้ใครรับผิดชอบ

Advertisement

พ่อโพสต์ร้องเรียนสายไฟฟ้าห้อยขวางถนน ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ตนเองและลูกอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somsak Duangphophim โพสต์ภาพร่องรอยบาดแผลของตัวเอง และลูก ๆ โดยบอกว่า จะเอาผิดใครได้ ถามหาคนรับผิดชอบไม่มี สายไฟขาดห้อยลงมากลางถนน ขับรถไปชนสายไฟก็คงต้องรับผิดชอบตัวเอง และลูก ๆ สงสารลูกจัง ผู้สื่อข่าวเรื่องเด่นเย็นนี้ลงพื้นที่ไปพบกับผู้โพสต์ อยู่ในตำบลศิลา จังหวัดขอนแก่น บอกว่า เหตุเกิดบนถนนบ้านศิลา ประมาณ 22.00 น. ขี่รถจักรยานยนต์ไปกับลูก ๆ โดยลูกสาว 7 ขวบนั่งหน้า ส่วนลูกชาย 9 ขวบนั่งท้าย ผ่านจุดเกิดเหตุถูกสายไฟที่ห้อยขวางถนนเกี่ยวรถล้ม ตัวเองบาดเจ็บบริเวณคอถึงหูมีรอยถูกสายไฟเกี่ยว ส่วนลูกชายมีแผลที่ใบหน้า แขน ขา และลูกสาวบาดเจ็บเป็นแผลที่บริเวณท้อง และขา เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ย่อยศิลา ต.ศิลา  อ.เมือง จ.ขอนแก่น  ตำรวจก็แนะนำให้ไปแจ้งเรื่องกับทางการไฟฟ้า เพื่อหาผู้รับผิดชอบต่อไป เพราะเสาไฟฟ้าจะมีทั้งสายไฟฟ้าและสายสื่อสาร

โดยผู้โพสได้เขียนข้อความไว้ว่า
” ตรูจะเอาผิดกะใครได้ ถามหาคนรับผิดชอบไม่มี สายไฟขาดห้อยลงมากลางถนน ตรูซวยขับไปชนสายไฟ ก็คงต้องรับผิดชอบตัวเองและลูกๆ สงสารลูกจัง ”

 

ภาพเหตุการที่เกิดขึ้น 

Advertisement

ล่าสุดได้มีทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเข้าเยี่ยมอาการผูประสบอุบัติเหตุ  พร้อมมอบกระเช้าของขวัญ เพื่อแสดงความห่วงใยต่อผู้ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้

ข้อมูลจากเฟสบุ๊ค Somsak Duangphophim , ข่าวช่อง 3

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *